User blog: Jongaphuong123! Jongaphuong123!

Anyone in the world

Phong cách mà  luôn hướng đến chính là sự tự nhiên trong từng khoảnh khắc của đôi uyên ương.  Jongaphuong wedding Studio & Bridal sẽ đồng hành cùng hai bạn để lưu giữ từng khoảnh khắc tự nhiên và đắt giá nhất của hai bạn.


Tuy sinh sau đẻ muộn và chỉ mới gia nhập cuộc chơi vào khoảng hai năm trở lại đây, thế nhưng Jongaphuong vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng giới trẻ tại Đà Nẵng. Tuy sinh sau đẻ muộn và chỉ mới gia nhập cuộc chơi vào khoảng hai năm trở lại đây, thế nhưng Jongaphuong vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng giới trẻ tại Đà Nẵng. Đảm bảo sẽ không hề khiến bạn thất vọng và nhàm chán khi nhìn vào bộ ảnh cưới của mình chút nào đâu.


Combo 2: Khi đăng kí gói chụp Đà Nẵng + Studio + Ngày cưới, bạn sẽ nhận ngay: Những người có tài chính kinh tế cao thường lựa chọn Hoa Mai Wedding là người đỡ đầu cho bộ ảnh cưới của mình. Thường xuyên tổ chức các tour chụp trong nước và nước ngoài với hình ảnh mới lạ và chi phí cực kỳ hợp lý như Lý Sơn, Đà Lạt, Ninh Bình, Hongkong, Singapore,...


Vẻ đẹp của những cây cầu thì không phải bàn cãi - đấy chính là biểu tượng của thành phố trẻ năng động Đà Nẵng. Các cặp đôi đến đây sẽ có những bức ảnh mang hơi hướng dã ngoại vô cùng đáng yêu giữa rừng thông xanh mát. Không gian thiên nhiên rộng rãi với một màu xanh tươi mát cộng với cảnh quan tuyệt đẹp ở Bà Nà, chắc hẳn sẽ khiến cặp đôi cảm thấy cực kì mãn nhãn khi lên ảnh.


Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng không quá xa, bán đảo Sơn Trà là nơi tập kích” của khá nhiều resort cao cấp như Furama, Sunny Beach, Luxury (từng là trường quay của phim Scandal 2)... và ngôi chùa thiêng nổi tiếng Linh Ứng. Đặc biệt, bãi biển Mỹ Khê còn hoàn toàn miễn phí và các cặp đôi có thể ghi lại cho mình khoảnh khắc ưng ý của bất kì vị trí nào. Chính vẻ đẹp lãng mạn đầy sức sống của thành phố này đã trở thành nguồn cảm hứng cho các cặp đôi thực hiện bộ album ảnh cưới của mình tại đây.


Ngay bây giờ nếu bạn có kế hoạch cho đám cưới thì có thể đăng ký gói dịch vụ này để vài tháng sau chụp giá không đổi. Một album hình cưới ngoại Đà Nẵng và Hội An cảnh cực chất chỉ có 6.990.000đ. Khách hàng nhận được 01 Album hình cưới chất liệu Laminate/ Photobook Waterproof mở phẳng - công nghệ PTB hàng đầu có khả năng chống nước 31 trang luôn bìa, Album ảnh cưới được thiết kế độc quyền Alen theo ý tưởng và duyệt theo yêu cầu của Cô dâu - Chú rể. Trên 300 file hình ảnh chụp tự nhiên, ấn tượng.

Tham khảo thêm: địa điểm chụp ảnh check in free đà nẵng