Blog entry by jenifer luci

Anyone in the world

Những kiểu giày dép bệt nam giới nên có trong tủ đồ

Xuân qua, hạ đến vì thế bạn không thể sử dụng những đôi giày của mùa đông sang mùa hè. Đó là điều không thích hợp, khiến bạn khó chịu và gặp rắc rối.

Xem thêm: https://bsl24.de/Activity-Feed/My-Profile/UserId/85151

Vì vậy, nam giới cần bổ sung trong tủ đồ của mình những kiểu giày dép phù hợp với thời tiết nóng bức, oi ả trong ngày hè. Dưới đây là danh sách những kiểu giày dép bệt nam giới nên có trong tủ đồ:

Kiểu dép quai ngang

 TBMtfYv.jpg?1

Kiểu dép quai ngang luôn là sản phẩm thịnh hành ở khắp nơi trên thế giới và được đặc biệt ưa chuộng vào mùa hè. Đồng thời, dép quai ngang còn là lựa chọn hàng đầu cho những anh chàng lười biếng hoặc bận rộn vì không có dây buộc và nút khóa. Nắm bắt được tâm lý đó, những thương hiệu thể thao nổi tiếng như Adidas và Nike đã cho ra đời những kiểu dép quai ngang chất lương. Vì thế, nên đây là địa chỉ tin cậy đầu tiên bạn tìm đến khi muốn mua một đôi dép quai ngang. Ngoài ra ASOS hoặc River Island cũng là các nhãn hiệu đáng chú ý khi mang đến một vài thiết kế đột phá bằng kim loại với mũi hoa văn rực rỡ.

Xem thêm ví da khắc tên

Dép quai ngang thích hợp để kết hợp với trang phục thường ngày mặc ở nhà. Không được chỉn chu khi bạn kết hợp để đi làm.

Kiểu dép Sandals

Sandals là kiểu dép luôn mang lại một vẻ ngoài hippie cho người mang. Đặc biệt với những dòng như Birkenstocks đen toàn tập đang làm mưa làm gió ở Mỹ hay những đôi da thuộc của Dr Martens và AllSaints. Vì thế, nam giới muốn mặc đẹp khi mang sandals, thì hãy chọn cho mình một chiếc short đặt may, hay đôi khi – skinny đen hoặc những chiếc quần dài cũng sẽ là lựa chọn hợp lý. Rất thích hợp để nam giới mang đi làm hay dạo phố cùng bạn bè.

Xem thêm http://vnvista.com/forums/index.php?showtopic=129181


[ Modified: Monday, 2 September 2019, 4:53 PM ]